Thông tin tuyển dụng

Date: 16/05/2017View: 3147

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ cao Hòa Lạc chúng tôi thực hiện một hoài bão xây dựng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ cao Hòa Lạc trở thành Viện nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất các sản phẩm khoa học công nghệ có hàm lượng khoa học chất lượng cao tại Việt Nam.

Khi các bạn đến với chúng tôi, các bạn có cảm nhận được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động, tạo mọi cơ hội tốt nhất cho người lao động thỏa sức sáng tạo, phát huy hết khả năng, năng lực sẵn có của mình, các lãnh đạo có tâm, có tầm và giàu kinh nghiệm, đồng nghiệp vui vẻ hòa nhã, thân thiện. Chúng tôi chào đón các bạn ứng viên, những người muốn đến với chúng tôi bằng tài năng, đạo đức và lòng hay say nghiên cứu khoa học, chúng tôi sẽ tạo cho bạn rất nhiều cơ hội, thử thách để các bạn tự khẳng định mình trước ban lãnh đạo và đồng nghiệp. Đặc biệt các bạn còn có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia cao cấp trong nước, nước ngoài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông.

Nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho kế hoạch phát triển kinh doanh trong thời thời gian sắp tới. Chúng tôi cần tuyển dụng nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị trực thuộc. Các lĩnh vực, ngành nghề cần tuyển dụng như: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Quản trị kinh doanh, Tổ chức nhân lực…

Cơ chế tuyển dụng của chúng tôi là minh bạch, khách quan, mọi người đều bình đẳng như nhau, chúng tôi săn sàng trả mức lương hấp dẫn cho các bạn giúp các bạn yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với chúng tôi, mức lương chi trả cho các bạn của chúng tôi dựa trên nguyên tắc là bảo đảm có tính cạnh tranh, phù hợp với năng lực trình độ, mức độ cống hiến của các bạn.

Bên cạnh mức độ đãi ngộ về tài chính, chúng tôi còn có chính sách đãi ngộ khác bảo đảm cho các bạn khi đến với chúng tôi với một tinh thần thoải mái nhất như được tham gia bảo hiểm xã hội theo qui định của Pháp luật, được khám sức khỏe định kỳ, nghỉ mát hàng năm, chế độ nghỉ phép theo đúng Luật lao động, thăm hỏi động viên kịp thời người lao động, thân nhân người lao động không may bị ốm đau, tai nạn rủi ro…

Đến với Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ cao Hòa Lạc, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để các bạn học tập, nghiên cứu khoa học, phát huy hết khả năng, năng lực của bạn trong một môi trường năng động, thân thiện./.


HIRA đưa thiết bị bay HLD18 ứng dụng vào sản xuất nông...
Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao Hòa Lạc (HIRA) và Viện Lúa ĐBSCL vừa hợp tác đưa thiết bị bay không người lái HLD18 ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp...
Việt Nam nhân nuôi thành công chủng giống tảo xoắn...
Tảo nuôi ở Việt Nam có protein, hàm lượng beta – caroten cao hơn của Pháp, Nhật Bản, dùng làm dược liệu ngừa ung thư, tim mạch và lão hóa.
Chế tạo thành công la bàn lượng tử chính xác tới mức nguyên...
Tên đầy đủ của nó là "gia tốc kế lượng tử độc lập".
Vân não thay cho vân tay: sóng não có tiềm năng trở thành...
Hãy cùng chờ xem, sau 5 năm nữa, liệu “con dấu não bộ” này có được ứng dụng trên chiếc iPhone đời mới nhất hay không.
Nga thử nghiệm trực thăng tấn công không người lái kiêm...
Theo hãng tin Nga RT, Tập đoàn Rostec của Nga đang tiến hành thử nghiệm loại trực thăng tấn công không người lái kiêm chiến tranh điện tử (EW).
5 công nghệ được kì vọng sẽ thay đổi cuộc sống của con...
Trong kỷ nguyên số hiện nay, với những công nghệ đang phát triển như vũ bão, con người đã không còn phải mơ ước về những thứ chỉ có trong phim khoa học viễn...