Tập huấn công tác chuyên môn, nghiệp vụ năm 2017

Date: 26/07/2017View: 2007

Trong 3 ngày từ ngày 27/6/2017 đến ngày 29/6/2017, tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị tập huấn công tác chuyên môn nghiệp vụ của Công ty TNHH Một thành viên Phát triển khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Công ty, cán bộ quản lý các phòng, ban, đơn vị cùng toàn thể CBCNV trong Công ty.

Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Trần Quân - Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu  về các nội dung sau:

1.     Định hướng chiến lược phát triển Công ty;

2.     Cơ chế quản lý;

3.     Mô hình và sự điều chỉnh mô hình cho phù hợp với chiến lược phát triển;

4. Hoàn thiện các Quy chế, quy trình thực hiện tại Công ty cũng như tại các đơn vị sản xuất (tạo hành lang pháp lý cho các phòng, ban chuyên môn và các đơn vị thực hiện);

5.     Xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Bùi Đức Thắng - Phó Tổng Giám đốc đã trình bày việc áp dụng hệ thống Công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành Công ty; đồng chí Mai Tuấn Dũng - Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự hướng dẫn và trao đổi về Quy chế trả lương và phân phối thu nhập, cùng các chế độ chính sách liên quan đến người lao động.

Những nội dung trình bày trong Hội nghị đều sát với thực tế hoạt động tại đơn vị, giúp cho CBNV hiểu thêm về định hướng, kế hoạch phát triển của Công ty cũng như các chế độ người lao động được hưởng theo quy định của nhà nước cũng như quy chế của Công ty. Giúp người lao động thêm tin tưởng, hiểu được mục đích công việc mình đang làm vì ai, vì cái gì để từ đó thêm gắn bó và làm việc có hiệu quả hơn.

 Bên cạnh chương trình tập huấn trên, Công ty còn có một số chương trình hoạt động tập thể ngoài trời, tham quan cảnh đẹp của Hạ Long, giao lưu Gala Dinner nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết và tinh thần làm việc theo nhóm cho CBNV toàn Công ty.

Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo, cùng với sự cố gắng của Ban tổ chức và tinh thần nghiêm túc của toàn thể CBCNV Công ty, Hội nghị tập huấn công tác chuyên môn nghiệp vụ năm 2017 của Công ty TNHH MTV phát triển khu công nghệ cao Hòa Lạc đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

  

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Đồng chí Đinh Trần Quân  - Tổng Giám Đốc phát biểu tại Hội nghị tập huấn

 

Đồng chí Bùi Đức Thắng - Phó Tổng Giám Đốc trình bày ứng dụng CNTT trong công tác quản lý vận hành


Đồng chí Mai Tuấn Dũng - Trưởng phòng Tổ Chức Nhân Sự


HIRA đưa thiết bị bay HLD18 ứng dụng vào sản xuất nông...
Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao Hòa Lạc (HIRA) và Viện Lúa ĐBSCL vừa hợp tác đưa thiết bị bay không người lái HLD18 ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp...
Việt Nam nhân nuôi thành công chủng giống tảo xoắn...
Tảo nuôi ở Việt Nam có protein, hàm lượng beta – caroten cao hơn của Pháp, Nhật Bản, dùng làm dược liệu ngừa ung thư, tim mạch và lão hóa.
Chế tạo thành công la bàn lượng tử chính xác tới mức nguyên...
Tên đầy đủ của nó là "gia tốc kế lượng tử độc lập".
Vân não thay cho vân tay: sóng não có tiềm năng trở thành...
Hãy cùng chờ xem, sau 5 năm nữa, liệu “con dấu não bộ” này có được ứng dụng trên chiếc iPhone đời mới nhất hay không.
Nga thử nghiệm trực thăng tấn công không người lái kiêm...
Theo hãng tin Nga RT, Tập đoàn Rostec của Nga đang tiến hành thử nghiệm loại trực thăng tấn công không người lái kiêm chiến tranh điện tử (EW).
5 công nghệ được kì vọng sẽ thay đổi cuộc sống của con...
Trong kỷ nguyên số hiện nay, với những công nghệ đang phát triển như vũ bão, con người đã không còn phải mơ ước về những thứ chỉ có trong phim khoa học viễn...