Đối tác chiến lược

Date: 22/05/2017View: 3249

        Ý thức được tầm quan trọng của việc liên kết và hợp tác trong hoạt động khoa học công nghệ, HIRA mong muốn trở thành đối tác chiến lược của các tổ chức, công ty, tập đoàn có uy tín trong nước và quốc tế, hướng tới những mối quan hệ toàn diện, lâu dài, bền vững và cùng phát triển. 

        Thông qua việc hợp tác để tận dụng và tối ưu hóa những điểm mạnh của các bên, mục đích của HIRA là giảm thiểu chi phí, thời gian sản xuất nhằm tăng giá trị và lợi ích của sản phẩm, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm tới việc trở thành một trong những đối tác chiến lược của HIRA, vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về quyền lợi và điều kiện hợp tác.

       Các đối tác hiện nay của HIRA:


                   

                      
   

 

HIRA đưa thiết bị bay HLD18 ứng dụng vào sản xuất nông...
Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao Hòa Lạc (HIRA) và Viện Lúa ĐBSCL vừa hợp tác đưa thiết bị bay không người lái HLD18 ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp...
Việt Nam nhân nuôi thành công chủng giống tảo xoắn...
Tảo nuôi ở Việt Nam có protein, hàm lượng beta – caroten cao hơn của Pháp, Nhật Bản, dùng làm dược liệu ngừa ung thư, tim mạch và lão hóa.
Chế tạo thành công la bàn lượng tử chính xác tới mức nguyên...
Tên đầy đủ của nó là "gia tốc kế lượng tử độc lập".
Vân não thay cho vân tay: sóng não có tiềm năng trở thành...
Hãy cùng chờ xem, sau 5 năm nữa, liệu “con dấu não bộ” này có được ứng dụng trên chiếc iPhone đời mới nhất hay không.
Nga thử nghiệm trực thăng tấn công không người lái kiêm...
Theo hãng tin Nga RT, Tập đoàn Rostec của Nga đang tiến hành thử nghiệm loại trực thăng tấn công không người lái kiêm chiến tranh điện tử (EW).
5 công nghệ được kì vọng sẽ thay đổi cuộc sống của con...
Trong kỷ nguyên số hiện nay, với những công nghệ đang phát triển như vũ bão, con người đã không còn phải mơ ước về những thứ chỉ có trong phim khoa học viễn...